Công Ty Cổ Phần Việt Long Thành Đạt

Giới thiệu chung:

Công Ty Cổ Phần Việt Long Thành Đạt là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm ván gỗ công nghiệp phục vụ sản xuất nội thất trong nước và xuất khẩu.

Công ty cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh trên thị trường và đảm bảo chất lượng.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm ván công nghiệp chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh tốt nhất trong chuỗi giá trị các mặt hàng nội thất cho thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời, vươn lên top 3 các công ty cung cấp bao big bag cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Triết lý kinh doanh: VIỆT LONG THÀNH ĐẠT MANG LẠI HỢP TÁC THÀNH CÔNG VỚI CÁC ĐỐI TÁC.


Lĩnh vực hoạt động:

Sản xuất và phân phối ván gỗ công nghiệp phục vụ sản xuất nội thất trong nước và xuất khẩu gồm ván ép, ván ép chịu nước, ván MDF, ván Okal, ván ghép tự nhiên; ván coppha, ván coppha phủ phim phục vụ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trên toàn quốc.


Thị trường:

Nhằm mở rộng thị trường và xây dựng niềm tin bền vững, công ty ALL TOOL INC đã trở thành agency độc quyền của công ty với văn phòng chính đặt tại Puerto Rico, USA và 30 văn phòng chi nhánh tại các thành phố lớn của Mỹ, Châu Âu.


Cơ sở sản xuất:

Cách thành phố HCM 40km, công ty có nhà máy tại phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai với tổng diện tích trên 20.000m2 thực hiện các công đoạn từ bóc gỗ đến ép thành phẩm. Công suất nhà máy có khả năng cung cấp gần 40.000m3/năm.

Đồng thời, công ty sở hữu nhà máy dệt, cán màng các loại bao bì công nghiệp tại Kiên Lương, Kiên Giang. Nhà máy có công suất 30 triệu bao/năm. Sản phẩm được khách hàng tin dùng chứa các mặt hàng như gạo, ngô, tiêu, hạt điều, than đá, dăm gỗ, mùn cưa... sử dụng trong nước và xuất khẩu.
Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Cổ Phần Việt Long Thành Đạt
Địa chỉ:
526A/2, KP 8A, P. Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại:
(061) 3980046
Fax:
(061) 3980925
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Trần Ngọc Anh
Email:
vietlongthanhdat@gmail.com
Số điện thoại:
(061) 3980046
Giỏ hàng (0)