Công Ty TNHH Thực Phẩm GC

Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Thực Phẩm GC “GC FOOD” tiền thân là cơ sở kinh doanh nông sản tại Biên Hoa, Đồng Nai được thành lập năm 2007.

Đến năm 2011 cùng với việc thành lập nhà máy ở Khu công nghiệp Giang Điền đã được đổi tên thành Công ty TNHH Thưc phẩm GC, hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số: 3602503768 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp.

Công ty Thực phẩm GC phát triển vùng nguyên liệu nuôi trồng nông sản xanh – sạch - tươi để sản xuất và cung cấp các nguyên liệu thực phẩm chất lượng cao cho các doanh nghiệp sản xuất hàng thực phẩm tiêu dùng ở thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

Thông qua các sản phẩm nông nghiệp được sản xuất của mình, Công ty Thực phẩm GC trở thành đối tác tin cậy để cùng các nhà sản xuất thực phẩm cung cấp cho thị trường các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và phát huy tiềm năng sản xuất nông nghiệp của Việt Nam.


Lĩnh vực hoạt động:

Sản xuất, chế biến thực phẩm, kinh doanh nông sản.


Sản phẩm chính:

Sản xuất và chế biến sản phẩm từ cây nha đam, dừa và thạch dừa, cà phê các loại, ớt và các nguyên liệu từ ớt, hàng gia vị như hành, tỏi,…


Thị trường:

Với các sản phẩm từ ớt và gia vị, công ty thực phẩm GC đã là nhà cung cấp chính nguyên liệu cho các công ty sản xuất mì hàng đầu Việt Nam và cung cấp sản phẩm nha đam lớn nhất Việt Nam cho những Công ty lớn như Công ty Vinamilk, Rita, Fesdy,…

Ngoài ra, từ năm 2013, GC food còn xúc tiến xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Hồng Kông đối với sản phẩm nha đam và ớt.


Cơ sở sản xuất:

Địa chỉ: Nhà xưởng B, đường số 6, KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Phát triển vùng nguyên liệu nha đam hơn 30ha ở miền Nam Trung Bộ và xây dựng nhà máy hơn 3000m2 tại KCN Giang Điền.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD:

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty TNHH Thực Phẩm GC
Địa chỉ:
Tầng 3, Tòa nhà SCETPA, 19A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Số điện thoại:
08.62.967.888 - 0918.460.468
Fax:
08.62.967.888
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MS Cephany
Email:
cephany@gmail.com
Số điện thoại:
0906 845 966
Giỏ hàng (0)