Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Đồng Nai - Tuildonai

Giới thiệu chung:

Công ty Cổ Phần Gạch Ngói Đồng Nai – TUILDONAI tiền thân là Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai, là công ty hàng đầu về sản xuất gạch ngói đất sét nung chất lượng cao, được khách hàng tín nhiệm và có một quá trình hình thành – phát triển lâu dài, ổn định từ những năm 50 của thế kỷ 20 đến nay.

Vào năm 1952, Công ty CP Gạch Ngói Đồng Nai chỉ có 1 phân xưởng đóng tại địa bàn xã Tân Vạn, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nay là Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai 1. Phân xưởng được trang bị dây chuyền thiết bị nghiền, trộn, đùn ép chân không, cắt tự động của Cộng hòa Liên Bang Đức và 01 lò nung liên hoàn (Lò Hoffmann) cùng một số lò nung lửa đảo có công suất 20 triệu viên/năm. Đến năm 1968, công ty đã đầu tư phát triển thêm một phân xưởng đóng tại địa bàn Khu Công nghiệp Biên Hòa 1 nay là Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai 2.

Sau ngày 30/04/1975, Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai, có trụ sở chính tại 119 Điện Biên Phủ, Phường Đa kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (Địa chỉ cũ : 119 Phan Thanh Giản, Sài Gòn) gồm hai phân xưởng đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, giao cho Công ty Vật Liệu Xây Dựng số 1 – Bộ Xây Dựng quản lý.

Năm 1991, Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai đầu tư thêm 1 lò nung liên hoàn (LH3) với công suất 7,5 triệu tấn/năm tại Phân xưởng ở Khu Công nghiệp Biên Hoà 1. Năm 1992, Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai đầu tư một lò nung tunnel (TN1), sản xuất gạch chịu lửa samốt B, C với công suất 6.000 tấn/năm và sang năm 1993, Nhà máy đầu tư thêm 1 lò nung liên hoàn (LH2) với công suất 7,5 triệu tấn/năm tại Phân xưởng ở Tân Vạn.

Tháng 03/1995, Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai được chuyển thành Công ty Gạch Ngói Đồng Nai theo quyết định số 199/BXD-TCLĐ ngày 27/03/1995 với tên giao dịch nước ngoài là TUILDONAI, bao gồm 2 thành viên là 2 phân xưởng cũ được nâng cấp thành Xí nghiệp 1 (Tân Vạn) và Xí nghiệp 2 (KCN Biên Hoà 1). Cùng năm đó, dự án đầu tư chiều sâu tại Xí nghiệp 2 với dây chuyền hiện đại đồng bộ của Italy nâng công suất của Cty đạt đến 85 triệu viên/năm, là bước phát triển mang tính đột phá của Cty. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có dây chuyền tạo hình tự động & lò nung tunnel nóc phẳng (TN2) với công suất lớn nhất Việt Nam – 60 triệu viên/năm.

Tháng 08/1995, Bộ xây dựng quyết định sáp nhập Xí nghiệp Vinablock, là một đơn vị thành viên của Tổng Cty VLXD Số 1, đóng tại phường An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; nằm trong KCN Biên Hoà 1 là một xí nghiệp quốc doanh, độc lập, chuyên sản xuất gạch granito và gạch block, trở thành Xí nghiệp 3 của Công ty.

Tháng 6/2002, công trình đầu tư xây dựng Xí nghiệp 4 với dây chuyền sản xuất gạch ngói và 02 lò nung tunnel nóc bằng (TN4.1 & TN4.2) tại xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã đi vào hoạt động với công suất 40 triệu viên/năm. Đồng thời, công ty đã tiếp nhận hai Xí nghiệp Gạch Ngói Khánh Bình 1 và 2 từ Công ty Khai thác & Chế biến Khoáng sản Tân Uyên với 02 lò nung tunnel (TN4.3 & TN4.4) đã nâng công suất của toàn Công ty lên đến 300 triệu viên/năm.

Tháng 01/2004, dự án đầu tư nhà máy vật liệu chịu lửa Việt Đức với công suất 13.200 tấn/năm tại vị trí của Xí nghiệp 3 đã hoàn thành. Sản phẩm chủ yếu là Gạch cao nhôm HA75, samốt A, tấm kê carbua silic SiC, … với công nghệ và dây chuyền hiện đại, đồng bộ của Cộng Hoà Liên Bang Đức. Năm 2004, nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động và cho ra đời những sản phẩm đầu tiên có chất lượng tương với các sản phẩm ngoại nhập và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng trong lĩnh vực: luyện cán thép, gốm sứ, xi măng ...

Nhằm giữ vững và phát triển thương hiệu Công ty Cổ phần Gạch Ngói Đồng Nai – TUILDONAI, năm 2004, Công ty đã khởi công xây dựng Nhà máy Gạch Ngói Việt Đức, công suất 1 triệu m2 ngói/năm – tương đương 22 triệu viên ngói/năm. Với công nghệ và thiết bị tự động hoàn toàn từ công đoạn gia công nguyên liệu đến thành phẩm hiện đại nhất Đông Nam Á, dự án có tổng vốn đầu tư 220 tỷ đồng. Quý 1 năm 2007 Nhà máy đã cho ra đời những sản phẩm ngói lợp từ đất sét nung đầu tiên với chất lượng vượt trội các sản phẩm cùng loại trên thị trường với sản lượng lớn, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Trước nhu cầu thị trường văn phòng cho thuê bùng nổ, Công ty gạch ngói Đồng Nai đã đầu tư dự án cao ốc văn phòng với quy mô 12 tầng lầu và một tầng hầm, tổng diện tích sàn 3.420m2 tại địa chỉ 119 Điện Biên Phủ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Cao ốc TUILDONAI BUILDING tọa lạc tại trung tâm quận 1 được trang bị các thiết bị hiện đại, đã đưa và khai thác cho thuê từ tháng 05/2005.

Bên cạnh đó, nhằm tạo sự chủ động cho nguồn nguyên liệu cũng như phát triển các sản phẩm cơ bản đáp ứng yêu cầu phát triển về xây dựng (đất sét, cát, đá, …), Công ty đã thành lập Nhà máy Khai Thác & Chế biến Khoáng sản vào đầu năm 2005. Mỏ sét Phước hòa (Huyện Phú giáo-Tỉnh Bình Bương thuộc nhà máy Nhà máy Khai thác & Chế biến Khoáng sản có diện tích quy hoạch 42ha với trữ lượng hơn 6 triệu m3 sét sẽ được khai thác vào cuối năm 2008.

Tháng 12/2005, Công ty đã thực hiện chuyển đổi hình thức hoạt động sang Công ty cổ phần theo QĐ số 2313/QĐ-BXD ngày 15/12/2005 và chính thức hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần kể từ ngày 21/3/2006 theo Giấy CNĐK Kinh doanh số 4103004478 do Phòng Đăng ký Kinh doanh Sở Kế hoạch – Đầu tư TP.HCM cấp. Các xí nghiệp trực thuộc công ty được đổi tên như sau:


Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng như: gạch ngói đất sét nung, gạch chịu lửa, gốm sứ mỹ nghệ,... có quy mô lớn nhất Miền Nam.


Cơ sở sản xuất:

Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Đồng Nai có 4 nhà máy:

Nhà máy gạch ngói Đồng Nai 1 sản xuất và cung cấp:
Địa chỉ: KP3 Đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường Tân Vạn, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
- Phân xưởng Cơ-điện: cung cấp sản phẩm khuôn sản xuất gạch ngói, các loại, các phụ tùng- thiết bị thay thế (bơm chân không, bàn cắt gạch…), thực hiện dịch vụ duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa lớn cho các NM sản xuất gạch ngói, sản xuất và gia công các khung nhà tiền chế, các kết cấu thép mái lợp ngói, lót sàn Hourdis, hàng rào, lan can …cho công trình dân dụng và công nghiệp.
- Xưởng Kỹ nghệ mộc: thực hiện dịch vụ bao bì, đóng gói, cung cấp sản phẩm khuôn gỗ các loại, các phụ tùng- thiết bị thay thế (vỉ phơi, kệ), … cho các NM NM sản xuất gạch ngói, sản xuất và gia công các kết cấu gỗ mái lợp ngói, cửa gỗ, các sản phẩm mộc nội – ngoại thất …
- Đội Vận tải – Cơ giới: cung cấp dịch vụ: bán hàng, giao-nhận hàng, cơ giới, vận chuyển đưa rước công nhân …, thực hiện dịch vụ sang lấp mặt bằng, cơ giới cho NM sản xuất gạch ngói, sửa chữa xe máy…

Nhà máy gạch ngói Đồng Nai 2:
Địa chỉ: Khu Công nghiệp Biên Hòa 1, Đường số 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Với dây chuyền sản xuất đồng bộ, công suất lớn (6.000 tấn/tháng), nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai 2 có khả năng đáp ứng những đơn đặt hàng có số lượng lớn và mức chất lượng cao về tất cả các chủng loại gạch ngói ngói đất sét nung như: gạch xây tường, gạch trang trí, gạch lát nền và ngói lợp.

Nhà máy Gạch Ngói Việt Đức:
Địa chỉ: Thửa đất số 155, Đường ĐT747, Khu phố 7,Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Với dây chuyền thiết bị hiện đại chuyên sản xuất ngói đất sét nung, bắt đầu cung cấp cho thị trường sản phẩm ngói 22 viên/m2 có chất lượng vượt trội về tính chất cơ lý từ năm 2007 và được giới chuyên môn trong ngành vật liệu xây dựng đánh giá rất cao về mức chất lượng của loại sản phẩm này. Sở hữu một lò nung có công suất và hiện đại lớn nhất Đông Nam Á hiện nay, nhà máy có thể đáp ứng những đơn hàng về ngói lợp 22 viên/m2 với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Kèm theo ngói 22 viên/m2, nhà máy cung cấp những sản phẩm phụ kiện cho một mái ngói hoàn thiện như: ngói nóc 2 đầu, ngói nóc cuối, ngói nóc chạc 3, chạc tư.

Nhà máy khai thác và chế biến khoáng sản:
Địa chỉ: Ấp Đồng Chinh, Xã Phước Hòa, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương
Sản phẩm cơ bản đáp ứng yêu cầu phát triển về vật liệu xây dựng như đất sét, cát, đá, …, có diện tích quy hoạch 42ha với trữ lượng hơn 6 triệu m3 sét sẽ được khai thác vào cuối năm 2008.


Hệ thống phân phối:

- Chi nhánh Công ty Cổ Phần Gạch Ngói - Khu vực Miền Trung
- Chi nhánh Công ty Cổ Phần Gạch Ngói Đồng Nai- Khu vực Miền Tây
- Công ty Cổ Phần KD VLXD Việt Huy
- Công ty Cổ Phần VLXD Motilen Cần Thơ
- Công ty TNHH Bách Tùng Phương
- Công ty TNHH MTV Ba Hạnh
- TNHH SX & CBG Thuận Phát
- Công tyTNHH TM & DV Hùng Anh
- Công ty Cổ Phần TV- XD Đại Đồng Tâm
- Công ty Cổ Phần Phúc Lợi Đồng Tháp

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Đồng Nai - Tuildonai
Địa chỉ:
119 Điện Biên Phủ - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
(84-8) 38223978 - 38295881 - 38228124
Fax:
(84-8) 38242493
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Sang
Email:
donai_brick@hcm.fpt.vn
Số điện thoại:
(84-8) 38223978
Giỏ hàng (0)